TOP 5 CÂY PHONG THỦY GIÀNH CHO NGƯỜI MỆNH THỔ HÀNG ĐẦU

TOP 5 CÂY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Người mệnh thổ nên ưu tiên các loại cây phong thủy có sắc nâu hoặc hoa vàng

Cây phong thủy – Đã từ lâu việc trồng cây trong nhà không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn phòng. Mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy cho gia chủ. Gia tăng tài lộc dồi dào. Tiếp nối chuỗi bài viết về cây phong thủy. Mời quý vị cùng chúng tôi tham khảo cây phong thủy cho người mệnh thổ hàng đầu sau đây

1. Mệnh thổ và những điều cơ bản cần biết

Theo ngũ hành, người mệnh thổ tượng trưng cho đất. Chính vì thế, người mệnh thổ nổi tiếng điềm đạm, bao dung, trung thành và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý. Luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.

Người mệnh thổ luôn thích sự cầu toàn, ổn định. Cuộc sống êm đềm, không có nhiều đột phá.

5 loại cây phong thủy dưới đây không những củng cố tính ổn định của người mệnh Thổ. Mà còn gia tăng tài lộc dồi dào cho gia chủ mệnh Thổ.

 

2. Cây sen đá – cây phong thủy cho người mệnh Thổ

Cây sen đá là loại cây phong thủy hàng đầu dành cho người mệnh Thổ. Bởi bản thân cây sen đá rất giàu sức sống, mạnh mẽ và vững chãi tựa người mệnh hỏa. Đây còn là loài cây phong thủy biểu tượng cho sự sống bất diệt trong cuộc sống.

Ngoài ra, người mệnh thổ nên ưu tiên chọn cây sen đá có màu nâu để đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. Cây lan quân tử

Cây Lan Quân Tử cũng là một lựa chọn cây phong thủy cho người mệnh Thổ cực tốt. Dáng cây cứng cáp, thẳng biểu trưng cho sự thẳng thắn, kiên cường của người mệnh Thổ. Ngoài ra, sắc hoa vàng còn là màu sắc may mắn cho người mệnh Thổ. Đây là loại cây phong thủy dành cho người mệnh Thổ không nên bỏ qua.

4. Cây lưỡi hổ – loài cây phong thủy cho người mệnh Thổ vô cùng quen thuộc

Cây lưỡi hổ có thể được coi là ông vua trong lĩnh vực lọc không khí. Giúp giảm bớt khí độc trong căn nhà, phòng làm việc. Về mặt phong thủy cây thể hiện cho sức mạnh của một chúa sơn lâm, cây có thể trừ ta ma, xua đuổi ma quỷ, chống lại những điều xui xẻo, bùa chú.

Đối với người mệnh Thổ đây là một loài cây mang lại may mắn vô cùng. Bởi rìa lá có màu vàng, củng cố bản mệnh cho người mệnh Thổ.

5. Lan Hồ Điệp – Vừa đẹp nhà, vừa phong thủy

Trong phong thủy, cây Lan Hồ Điệp là loại cây thể hiện cho sự giàu có, thịnh vượng, hành phúc và viên mãn. Đây là loại cây mang đến sự may mắn và tài lộc đến với gia chủ. Theo nhiều sách phong thủy, đây là loại cây rất phù hợp với người mệnh Thổ.

6. Cây vạn niên thanh

Cây Vạn Liên Thanh là loại cây có công dụng lọc sách không khí, mang đến sinh khí cho căn nhà. Đây cũng là loại cây rất bền. Tượng trưng cho tính vững chắc, bền bỉ của người mệnh Thổ. Chính vì thế, nếu trồng cây này sẽ mang đến sự may mắn cà tài lộc dồi dào cho gia chủ.

 

Trên đây là 5 loại cây hàng đầu dành cho người mệnh Thổ gia tăng tài lộc. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích. Qúy vị hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Chúc quý vị thật nhiều may mắn và tài lộc!

 

Tham khảo thêm “5 LỜI KHUYÊN của bậc thầy PHONG THỦY để thu hút năng lượng TỐT”. 

 

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi:

☎️ Hãy gọi ngay:✅ 036.22.77777 – 096.168.55555✅

✅NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG <T43A KĐT 31ha – Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>

✅Chúng tôi có thể giúp Bạn dù Bạn ở giai đoạn nào.

 

Công ty CP Nhà đất Hùng Vương – Đơn vị tư vấn TOP 1 tại Gia Lâm – Thông tin nhanh – Thành công lớn

 

 

 

 

 

https://nhadathungvuong.com/phong-thuy-5-loi-khuyen-cua-bac-thay-phong-thuy-de-thu-hut-nang-luong-tot/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *