TIỆC TẤT NIÊN 2020 BẤT ĐỘNG SẢN HÙNG VƯƠNG

TƯNG BỪNG TIỆC TẤT NIÊN 2020 NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG

Năm 2021 đã chầm chậm lăn những bánh xe đầu tiên. Xuân Tân Sửu cũng đang đến rất gần. Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm. Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương đã long trọng tổ chức bữa tiệc Tất niên 2020 đầm ấm và vô cùng sôi nổi.

Bữa tiệc Tất niên 2020 là dịp để toàn thể thành viên bất động sản Hùng Vương cùng ngồi quây quần bên nhau. Để cùng nhìn lại năm 2020 vừa đi qua. Là dịp để cùng tri ân sự cống hiến của Ban lãnh đạo công ty. Những người thuyền trưởng tài ba đã chèo lái con thuyền Hùng Vương qua một năm 2020 đầy thử thách.

Đội ngũ Lãnh đạo Công ty là những Lãnh đạo trẻ tuổi, tài năng và nhiệt huyết.

Đến tham dự gala Tiệc Tất niên 2020 của BĐS Hùng. Rất hân hạnh được đón tiếp những vị khách mời đặc biệt, những khách hàng, đối tác thân thiết của Công ty.

Chủ tịch HĐQT Lê Thế Nam nhận bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Huyện Gia Lâm.

Đây cũng là dịp để công ty gửi lời tri ân những quý khách hàng thân thiết đã gắn bó và đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty.

Những món quà dành tặng khách hàng tham dự tiệc Tất niên 2020 BĐS Hùng Vương
Những khách hàng, đối tác thân thiết của BĐS cùng chụp ảnh với Chủ tịch Công ty.

Tiệc Tất niên 2020 là thời điểm thích hợp nhất để cùng tôn vinh những cá nhân xuất sắc nhất. Những người con từ mọi miền tổ quốc đã không quản ngại khó khăn, cố gắng, nỗ lực cống hiến xây dựng Hùng Vương ngày càng vững mạnh.

Tiệc Tất niên 2020 là dịp để vinh danh các tập thể, cá nhân Hùng Vương có thành tích xuất sắc năm 2020

Bên cạnh đó là những tiết mục văn giao lưu văn hóa văn nghệ. Góp phần tạo nên chương trình đặc sắc. Nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên Công ty.

Sự sáng tạo của các thành viên khi xây dựng các tiết mục khiến cho các quan khách và các thành viên Công ty đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

 

Sau những giờ làm việc căng thẳng. Tiệc tất niên 2020 chính là phút giây các thành viên Công ty quây quần bên nhau. Hàn huyên những câu chuyện năm cũ.

Cùng nhau nhảy những vũ điệu sôi động để giải tỏa những áp lực công việc trong suốt một năm đã qua.

Bước sang thềm năm mới Tân Sửu với nhiều hoài bão và dự định. Xin kính chúc Công ty CPNĐ Hùng Vương ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công. Xin kính chúc toàn thể quý khách hàng năm mới phát lộc phát tài.

Cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới vạn sự như ý – an khang thịnh vượng!

  • Trực tiếp tại VP T43A Khu 31ha, cuối ngõ 167 Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội. Hoặc 154 Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, HN.
  • Liên hệ hotline 0368.919.919 – 036.22.77777. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.

🏢NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG 🏢<T43A KĐT 31ha -Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>
☎️ Hãy gọi ngay: 036.22.77777 – 0368.919.919 Hoặc để lại THÔNG TIN ⬇️ ⬇️ ⬇️

Cảm nhận của khách hàng khi giao dịch

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *