THUÊ CỬA HÀNG TRƯỚC TẾT – NÊN HAY KHÔNG NÊN?

THUÊ CỬA HÀNG TRƯỚC TẾT – NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Tết là thời điểm kinh doanh đặc biệt trong năm

Thuê cửa hàng – Thời điểm trước Tết Nguyên Đán là thời điểm tốt nhất để kinh doanh. Nhiều người nghĩ rằng đi thuê cửa hàng trước Tết sẽ gặp nhiều khó khăn. Và xuất hiện nhiều tâm lý đắn đo khi đi thuê cửa hàng. Thuê cửa hàng trước Tết – Nên hay Không nên? Mời quý vị cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết của chúng tôi dưới đây.

1. Trước Tết – Thời điểm vàng để thuê cửa hàng

Thuê cửa hàng dịp trước Tết là một quyết định sáng suốt

Thông thường, người thuê cửa hàng ít khi trả mặt bằng trước Tết vì dịp Tết là dịp kinh doanh tốt nhất trong năm. Vì vậy nhiều người thường có suy nghĩ dịp cuối năm không có mặt bằng cho thuê, đi tìm chỉ phí công.

Tuy nhiên nếu xét trên vấn đề hợp đồng và tình trạng duy trì cửa hàng. Vẫn có rất nhiều cửa hàng, văn phòng,…kết thúc hợp đồng vào cận Tết. Xét tâm lý cả người thuê và người cho thuê đều không muốn “kết thúc” vào dịp đầu năm mới. Chính vì vậy có thể nói đây là thời điểm vàng để thuê cửa hàng nói chung.

Nếu khách hàng chịu khó đi tìm thuê cửa hàng vào dịp này sẽ có nhiều sự lựa chọn. Tỉ lệ thuê được mặt bằng đẹp cũng cao hơn. Hầu hết mọi người thường đi tìm sau Tết. Lúc ấy những cửa hàng đẹp nhất, hợp lý nhất đã bị người khác thuê rồi.

2. Đàm phán giá cả, điều khoản hợp đồng thuê cửa hàng dễ dàng hơn

Nếu như trong năm, chủ nhà có rất nhiều khách, nên được tha hồ lựa chọn, cân nhắc. Tâm lý của họ lúc này là: Anh không thuê, tôi cho người khác thuê! Đàm phán giá cả thời điểm đó tương đối khó khăn.

Ngược lại, thời điểm cuối năm lại là thời điểm tốt nhất cho khách thuê. Đầu năm mới, phần lớn mọi người hay kiêng kỵ để tránh xui xẻo trong một năm. Đặc biệt là những người kinh doanh. Dịp Tết ít người đi thuê hơn trong năm nên chủ nhà nếu muốn cho thuê cũng không còn nhiều sự lựa chọn nữa.

 

Thuê cửa hàng cuối năm rất dễ thương lượng giá cả với chủ nhà

Vì vậy. chủ nhà cho thuê cửa hàng cũng rất mong muốn có thể cho thuê trước Tết. Để tránh những điều không may mắn nếu khách “bùng” không thuê.

Tâm lý chủ nhà dịp cuối năm thoáng hơn, tâm lý muốn nhanh cho xong. Vừa có một khoản tiền tiêu trước tết, vừa tránh những điều không may mắn đầu năm. Thời gian này chủ nhà thường dễ dàng đồng ý với yêu cầu của khách.

3. Kịp kinh doanh cuối năm – Đón sóng kinh doanh đầu năm

Rõ ràng cuối năm – đầu năm là 2 dịp kinh doanh tốt nhất, đặc biệt với ngành dịch vụ. Nếu có thể kịp kinh doanh những ngày cuối năm thì không còn gì bằng. Còn đầu năm, ngày nay nhiều bạn trẻ từ mùng 1 đã rủ nhau xem phim, ăn uống, du lịch. Phục vụ vào những ngày này giá dịch vụ chắc chắn cao hơn ngày thường rất nhiều. Chưa kể hết những ngày đầu năm thì còn dịp tháng giêng – tháng ăn chơi. Với những người muốn đón đợt sóng “lộc lá” này. thì nhất định phải thuê cửa hàng trước Tết. Sửa sang nhanh, đón đợt khách cuối năm và sau đó chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu cho đợt đầu năm.

Thời điểm cuối năm được đánh giá là thời điểm vàng để thuê cửa hàng, kiot, mặt bằng… Những quý vị đang ấp ủ mục tiêu kinh doanh chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội này.

Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương – Đơn vị tư vấn số 1 về nhà đất, cửa hàng, mặt bằng cho thuê.

Mọi thông tin về căn hộ mua thuê, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Hãy nhấc máy và gọi ngay:

☎️ Hãy gọi ngay:✅ 036.22.77777 – 096.168.55555✅

✅NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG <T43A KĐT 31ha – Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>

✅Chúng tôi có thể giúp Bạn dù Bạn ở giai đoạn nào.

 

Tham khảo thêm: Thị trường bất động sản Đặng Xá liệu có dậy sóng?

 

 

 

Công ty CP Nhà đất Hùng Vương – Đơn vị tư vấn TOP 1 tại Gia Lâm – Thông tin nhanh – Thành công lớn

 

 

 

 

 

https://nhadathungvuong.com/phong-thuy-5-loi-khuyen-cua-bac-thay-phong-thuy-de-thu-hut-nang-luong-tot/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *