Thị trường bất động sản Đặng Xá liệu có dậy sóng?

Thị trường bất động sản Đặng Xá liệu có dậy sóng?

 

ĐẶNG XÁ – CÁI TÊN MỚI NỔI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN GIA LÂM

Nhắc đến Đặng Xá người ta thường nghĩ ngay tới khu đô thị Đặng Xá. Tuy nhiên, nếu tinh ý theo dõi các chuyển biến mới nhất của quy hoạch Hà Nội. Chúng ta sẽ thấy Đặng Xá có nhiều tiềm năng phát triển hơn thế nhiều. Và năm 2019 sẽ là một năm thăng hoa thực sự của Đặng Xá. Một nơi vốn chỉ được biết biết đến như một cánh đồng rau lớn của Hà Nội.

HÀNG LOẠT DỰ ÁN CÔNG LỚN SẮP KHỞI CÔNG

  • Trục đường Ỷ Lan huyết mạch sắp mở rộng

Theo thông tin mới nhất về quy hoạch của thành phố Hà Nội, trục đường Ỷ Lan. Tuyến đường huyết mạch chạy dọc trung tâm Đặng Xá. Sắp được mở rộng đến 23 – 30m. Tăng 13 – 15m chiều rộng so với hiện tại.

Trục đường Ỷ Lan mở rộng việc lưu thông ra quốc lộ 17 sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Việc giao thương hàng hóa cũng trở lên sầm uất hơn. Các cơ sở kinh doanh hai ven đường sẽ mọc lên như nấm. Đường Ỷ Lan mở rộng không những thay đổi toàn bộ bộ mặt đô thị nơi đây. Mà còn khiến cho giá trị bất động sản của khu vực này tăng trưởng. Cơ sở hạ tầng giao thông kích cầu giá nhà đất là qua luật tất yếu của thị trường.

Dự kiến tháng 7 2019 sẽ khởi công mở rộng tuyến đường này.

  • Trạm cuối ga Metro số 8 sẽ đặt tại Đặng Xá

Với ưu điểm quỹ đất rộng, nền đất ổn định, thuộc phần tim trung tâm Gia Lâm. Đặng Xá đã cái tên được chọn khi quy hoạch xây dựng trạm dừng cuối của ga Metro số 8. Theo dự kiến, quỹ đất trống sau khu đô thị Đặng Xá sẽ được quy hoạch thành nhà ga.

Chỉ mường tượng thôi cũng đã thấy tương lai phát triển của Đặng Xá khi ga Metro 8 hoàn thành. Lượng người giao thương, di chuyển sang bờ tây Hà Nội tấp nập qua lại ở ga. Kinh doanh, buôn bán phát triển. Một tương lai sáng lạn của Đặng Xá.

  • Hai trục đường 40m nối thông sang Cổ Bi, Vinhome River Side, Vinhome Ocean Park Gia Lâm

Ga Metro số 8 vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức đối với Đặng Xá. Khi lượng phương tiện lưu thông gia tăng đáng kể.

Hướng đến tương lai phát triển bền vững. Hai con đường 40m đã được quy hoạch đồng bộ. Để giảm bớt áp lực giao thông cho Đặng Xá. Trục đường phía Tây khu đô thị Đặng Xá đang được ngày đếm thi công. Để kết nối trực tiếp với trục đường Cổ bi. Và bến xe Gia Lâm mới. Ngoài ra tuyến đường này còn trực tiếp dẫn ra Vinhome River Side.

Trục đường 40m tiếp theo nằm ở phía Đông Nam của Đặng Xá. Con đường này sẽ trực tiếp nối sang đại đô thị Vinhome Ocean Park.

Hai con đường mở ra đã tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho việc di chuyển. Hơn thế việc hưởng tiện ích của người dân cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐẶNG XÁ LIỆU CÓ DẬY SÓNG?

Đặng Xá đang hội tụ trong mình tất cả các yếu tố để phát triển. Cơ hội cũng chính là thách thức. Cơ hội dành cho những nhà đầu tư thông thái. Thách thức đối với những người không nắm bắt được thông tin thị trường.

Với hàng loạt dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng như vậy, giá trị bất động sản Đặng Xá chắc chắn sẽ không đứng yên. Giá đất sẽ tăng theo tiện ích cơ sở hạ tầng giao thông. Vì vậy, nếu không nắm bắt thời cơ này để giao dịch. Chắc chắn khi tiện ích hoàn thiện. Sẽ khó mà sở hữu được bất động sản ưng ý với mức giá hợp lý nữa. Thị trường bất động sản Đặng Xá chắc chắn sẽ dậy sóng lớn!

Để theo sát những thông tin mới nhất về thị trường, hãy nhấc máy lên và gọi về cho chúng tôi.

Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương – đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu Gia Lâm.

Hotline: 0965.614.614 – 096.168.5555.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *