Tháng Ngâu: Cơ hội vàng để mua nhà đất Gia Lâm như ý

Tháng Ngâu: Cơ hội vàng để mua nhà đất Gia Lâm như ý

Tháng ngâu: cơ hội vàng để mua nhà đất Gia Lâm

Theo quan niệm dân gian. Tháng 7 âm lịch là tháng ngâu tránh việc mua bán những thứ có giá trị lớn. Đặc biệt là mua bán bất động sản. Đi ngược với quan niệm dân gian. Giao dịch nhà đất Gia Lâm vẫn không giảm sức nóng.

1. Ảm đạm tháng Ngâu, giá nhà đất Gia Lâm không hề hạ nhiệt

Xã hội ngày càng phát triển. Những quan niệm dân gian dần được loại bỏ vì tính phi khoa học. Tuy nhiên phần lớn người dân vẫn quan niệm tháng 7 – tháng Ngâu là tháng không nên làm ăn. Ngược lại, có một người dân có tư tưởng tiến bộ đã nhìn nhận sự việc khách quan hơn, khoa học hơn. Họ coi đây là một thời điểm hiếm có trong năm để nắm bắt những cơ hội đầu tư tốt.

Những tưởng giá nhà đất sẽ vì “tháng cô hồn” mà tụt giảm. Nhưng không. Giá nhà đất Gia Lâm vẫn giữ ở mức ổn định. Sức mua bán nhà đất tại Gia Lâm vẫn không hề hạ nhiệt.

Các văn phòng công chứng nhà đất vẫn đông nghịt người giao dịch nhà đất. Điều này minh chứng rõ nét cho nhận định. Tháng Ngâu – giá nhà đất Gia Lâm vẫn không hề hạ nhiệt.

2. Cơ hội vàng để đầu tư vào nhà đất tháng ngâu

“Theo kinh nghiệm nhiều năm đầu tư bất động sản. Tôi nhận thấy tháng 7 chính là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành giao dịch bất động sản. Tâm lý chung của đa số người dân ngại mua nhà đất trong tháng này. Điều này đã khiến cho những người có nhu cầu bán gấp gặp trở ngại rất lớn. Nắm bắt được tâm lý này nên tôi hay dồn tiền vào tháng 7 để mua đất. Vừa tìm được mảnh đất phù hợp. Vừa dễ dàng thương lượng giá cả với chủ nhà. Chỉ cần qua tháng 8 là giá lại tăng trở lại.” – theo anh Quyền, một nhà đầu tư bất động sản tư nhân có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư chia sẻ.

Nhiều nhà đầu tư hay chuyên gia môi giới bất động sản cũng dành lời khuyên cho khách hàng. Nên thực tế hơn để thấy được lợi ích to lớn khi tiến hành giao dịch nhà đất trong thời điểm hiếm có này.

Khách hàng giao dịch sẽ tiến hành đặt cọc trong tháng 7. Còn việc công chứng giao dịch, xây sửa nhập trạch sẽ được lùi lại sang tháng 8. Cách làm thực sự thông thái.

3. Tháng Ngâu – lá bùa vàng để sở hữu nhà đất Gia Lâm

Không thể bàn cãi về tương lai đầy tiềm năng phát triển của Gia Lâm. Mảnh đất này đang lên như diều gặp gió với hàng loạt siêu dự án bất động sản Vinhomes Ocean Park, Lan Vien Villas, ga Metro số 8,… Tương lai lên quận chỉ trong ngày ngày hai đã khiến cho nhu cầu sở hữu bất động sản Gia Lâm nói chung tăng vùn vụt. Tâm lý chung này đã khiến giá đất Gia Lâm ngày càng tăng cao. Chính vì nếu có nhu cầu mua nhà đất thì quý vị phải nắm bắt ngay cơ hội vàng trong năm này để mua với giá phải chăng nhất. Chỉ cần bước sang tháng 8, giá nhà đất chắc chắn sẽ không thể “mềm” hay dễ thương lượng như thời điểm này.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho quý vị những thông tin bổ ích! Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhập những thông tin mới nhất về thị trường, giá cả nhà đất Gia Lâm nói chung.

☎️ Hãy gọi ngay: ? 036.22.77777 – 096.168.55555?

? NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG <T43A KĐT 31ha – Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>

✅Chúng tôi có thể giúp Bạn dù Bạn ở giai đoạn nào.

 

Công ty CP Nhà đất Hùng Vương – Đơn vị tư vấn TOP 1 tại Gia Lâm – Thông tin nhanh – Thành công lớn

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *