Sổ đỏ giả – hành vi lừa đảo ngày càng tinh vi và phức tạp

 

Thị trường Bất động sản vừa qua có nhiều biến động, giá nhà, đất tăng lên từng ngày tạo ra những cơn sốt đất ở nhiều địa phương. Lợi dụng tình hình đó, nhiều đối tượng đã có hành vi làm giả Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) để giao dịch, nhằm chiếm đoạt tài sản của người dân với số tiền hàng chục tỉ đồng. Điều đáng nói là những cuốn sổ đỏ giả này lại tinh vi đến mức gần như không thể nhận ra là sổ đỏ giả.

Đã có những trường hợp mà người bị hại đã bị đánh tráo sổ đỏ một cách rất tinh vi và không hề hay biết. Như trường hợp đáng Tiếc của ông N.V.S. Khi được biết thông tin nhà ông S. có nhu cầu bán đất tại Long Biên, Hà Nội. Bà T.H.N đến xem đất và xin thông tin để kiểm tra quy hoạch với mục đích mua mảnh đất trên. Sau khi trao đổi bàn bạc giá mua bán xong, bà N. này hẹn ngày đặt cọc và xin thông tin của ông S. về để kiểm tra tính pháp lý của thửa đất. Mấy ngày sau người này đến đặt cọc 50 triệu và xem sổ đỏ bản chính trước khi cọc. Tại đây, lợi dụng lúc sơ xuất chủ nhà đang đếm tiền cọc thì đối tượng này đã nhanh tay tráo đổi sổ đỏ thật nhà ông S. bằng một cuốn sổ đỏ giả được chuẩn bị trước. Thủ đoạn này diễn ra rất nhanh vì đã chuẩn bị trước đó.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện nay việc làm sổ đỏ giả được các đối tượng làm rất tinh vi. Thủ đoạn chung của các đối tượng làm sổ đỏ giả là lấy thông tin trên giấy tờ thật của nạn nhân rồi về làm nội dung trên giấy giả. Toàn bộ dấu đỏ cùng chữ ký cán bộ trên sổ đỏ đều làm giả bằng phương pháp in phun màu. Các đối tượng lừa đảo thường sẽ cố bán tài sản với giá rất rẻ. Rẻ hơn rất nhiều so với thị trường và thúc đẩy giao dịch diễn ra nhanh nhất có thể.

Nếu nhận thấy các dấu hiệu khả nghi. Người mua phải thận trọng hơn và có sự kiểm chứng giấy tờ thật kỹ lưỡng tại các cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện giao dịch mua bán. Ngoài ra, các vị có thể yên tâm giao trọng trách nặng nề đó cho Bộ phận Pháp lý của chúng tôi thực hiện.

Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương là nơi đáng tin cậy cho khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ. Khách hàng thường chọn mua các bất động sản của công ty vì các bất động sản đó đều đã được kiểm tra pháp lý tốt nhất, đảm bảo nhất. Mỗi ngày công ty giao dịch từ 3 đến 5 thương vụ với các đội ngũ nhân viên có chuyên môn đánh giá sổ đỏ chuẩn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn, kiểm tra pháp lý các thửa đất. Bộ phận Pháp lý – nơi quý vị trao trọn niềm tin, là những trợ thủ đắc lực giúp những vấn đề của quý vị liên quan đến pháp lý đất đai được giải quyết nhanh chóng. Vậy nên quý vị xin hãy liên hệ 0981.221.633 để được tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ.

***Giá trị – Tích lũy – Niềm tin***


☎️ Hãy gọi ngay: 036.22.77777 – 0368.919.919

?NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG ?<T43A KĐT 31ha -Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>

✅Chúng tôi có thể giúp Bạn dù Bạn ở giai đoạn nào.✅

Cảm nhận của khách hàng khi giao dịch tại Hùng Vương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *