Những yếu tố không thể bỏ qua khi quyết định đầu tư Shophouse tại Gia Lâm

Shophouse Gia Lâm đang là loại hình bất động sản kinh doanh hấp dẫn các nhà đầu tư. Bởi sự phù hợp với xu hướng kinh doanh kết hợp nghỉ dưỡng. Và hơn hết là khả năng sinh lời cao và lâu dài.

Hiện nay tại Gia Lâm đang có 2 dự án shophouse cận cao cấp. Là shophouse Lan Viên Villas và Thuận An Central Lake với số lượng gần 200 căn. Để đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không, các nhà đầu tư cần quan tâm đến những vấn đề sau.

Shophouse Gia Lâm đang trở thành xu hướng mới
Shophouse Gia Lâm đang trở thành xu hướng mới

Đơn vị nào là Chủ đầu tư Shophouse 

Chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng của dự án đúng như cam kết. Đặc biệt shophouse là loại hình bất động sản cần đạt chuẩn thẩm mỹ và chất lượng. Thêm vào đó chủ đầu tư chuyên nghiệp sẽ biết cách để phát triển dự án. Nếu có vấn đề xảy ra sẽ nhanh chóng giải quyết. Đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng để đảm bảo uy tín của họ.

Ngoài ra, chủ đầu tư lớn sẽ nghiên cứu tiềm năng dự án một cách bài bản ngay từ ban đầu. Xây dựng chiến lược tốt để có được một sản phẩm phù hợp với điều kiện thị trường. Chắc chắn sinh lời trong tương lai.

Để biết tầm cỡ của chủ đầu tư hãy tìm hiểu tiềm năng kinh tế, lĩnh vực hoạt động, các dự án đã và đang triển khai, các đối tác chiến lược như đơn vị quản lý, nhà thầu,… Cùng với định hướng phát triển lâu dài cho chuỗi bất động sản mà họ đang triển khai.

Chủ đầu tư của hai dự án shophouse tại Gia Lâm là Viglacera và Hải Phát Land. Đây không chỉ là những nhà đầu tư uy tín và có tầm ảnh hưởng tại Gia Lâm mà còn cả trên địa bàn Hà Nội.

Đơn vị tư vấn chiến lược của Shophouse

Để tạo nguồn doanh thu chi trả cho cam kết lợi nhuận với các nhà đầu tư. Shophouse phải được vận hành hoàn hảo hơn cả một nơi kinh doanh. Công suất khai thác kinh doanh các tầng shophouse phụ thuộc phần lớn vào sự định hướng của những đơn vị tư vấn uy tín.

 

 Lan Vien Villas – dự án số 1 Shophouse Gia Lâm

Những đơn vị tư vấn này phải là đơn vị tên tuổi. Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và hiểu biết thị trường. Để có thể đưa ra sự tư vấn về loại hình dịch vụ kinh doanh tốt nhất cho khách hàng sở hữu shophouse Gia Lâm.

Chất lượng Shophouse

Nói về chất lượng là nói về những tiềm năng phát triển của dự án như khả năng phát triển của vùng du lịch, vị trí dự án, thiết kế căn hộ và các tiện ích dịch vụ đi kèm.

Những nơi tập trung dân cư đông đúc, thuận tiện giao thông thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Sẽ là địa điểm lý tưởng để đầu tư và phát triển shophouse.

Shophouse Thuận An – shophouse sở hữu vị trí vàng tại Trâu Qùy Gia Lâm

Các thiết kế shophouse thường tựu chung ở điểm rất tinh tế, sang trọng. Căn hộ có kiến trúc càng đẹp, nội thất chuẩn quốc tế thì tính thanh khoản càng cao, sinh lời càng nhiều. Thiết kế thường xoay quanh các tiêu chí: Kiến trúc đặc trưng của dự án, không gian sống, tiện ích đẳng cấp.

Ngoài ra, diện tích căn từ 90 – 132m2  sẽ đảm bảo được khai thác tối đa hiệu năng của mô hình shophouse.

Chính sách bán hàng

Đa phần người mua shophouse không phải để ở mà có mục đích nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh. Shophouse Gia Lâm có mức giá trên dưới 5 tỷ đồng. Mức đầu tư đi cùng chế độ thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt. Khoản tiền khách đầu tư phải trả mỗi đợt được chia nhỏ ra. Khoảng từ 30 – 50 triệu đồng/tháng là hợp lý.

Người mua dự án shophousee Gia Lâm còn bị hấp dẫn bởi cam kết lợi nhuận lớn. Dù không trực tiếp kinh doanh. Nhưng chủ nhân có cũng vẫn cho thuê được hưởng từ 10-12% năm.

Ngoài ra một số chủ đầu tư còn khích lệ khách hàng bằng chính sách ưu đãi hấp dẫn. Như Hải Phát Land và Viglacera giãn tiến độ thanh toán cho khách hàng và có các phần quà ưu đãi.

TÌM ĐƠN VỊ TƯ VẤN HIỆU QUẢ

Trước mỗi quyết định đầu tư shophouse. Khách hàng phải tìm hiểu kỹ và xử lý nhiều luồng thông tin. Đồng thời phải thật nhanh để đón đầu những lợi thế về giá cũng như vị trí căn hộ. Đặc biệt mô hình shophouse tại Gia Lâm còn mới và nhiều tiềm năng để khai thác.

☎️ Hãy gọi ngay: ? 036.22.77777 – 096.168.55555
? NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG <T43A KĐT 31ha – Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>
Chúng tôi có thể giúp Bạn dù Bạn là Ai.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích. Để đưa ra những quyết định sáng suốt. Đảm bảo mỗi lựa chọn đầu tư shophouse Gia Lâm đều đúng đắn và hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *