Sáng tạo trang trí cây xanh trong nhà tuyệt đẹp

Sáng tạo với trang trí cây xanh trong nhà tuyệt đẹp

Cây xanh trong nhà đã trở thành xu hướng với các căn nhà thành phố. Khi mà diện tích sử dụng ngày càng khan hiếm. Việc trang trí cây xanh trong nhà đã không còn xa lạ với các cư dân thành phố.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp hữu hiệu nhất cho không gian nhỏ có thể trở nên “xanh” và “trong” hơn.

1.Trồng cây trên tường

Còn gì tuyệt hơn nghệ thuật treo tường sống động? Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chậu trồng cây treo tường ở hầu hết các cửa hàng trang trí nội thất hoặc bạn có thể tự làm bằng cách sử dụng một số hộp đựng và giá treo cũ. Mặc dù hầu hết các chậu trồng cây này đều kín nước. Nhưng bạn nên tháo chúng ra khỏi tường khi tưới cây để đảm bảo rằng nước không bị rò rỉ qua các chậu trồng. Làm hỏng bức tường phía sau chúng.
Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, hay ở trong các khu căn hộ, ký túc xá không được khoan lỗ trên tường. Với ý tưởng dùng  giá treo quần áo cũ cũng là một ý tưởng không tồi.

2. Vườn treo từ bảng gỗ và lưới thép

Phương pháp này được sử dụng phổ biến nhất đối với cây dương xỉ sừng hươu. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật có thể thực hiện với bất kỳ loại cây trồng trong nhà nào. Lưới thép được sử dụng để giữ rễ cây cố định trên bảng gỗ cùng với rêu, mùn ẩm. Để tưới nước cho cây. Bạn hãy gỡ tấm ván ra khỏi tường và dùng bình xịt để làm ẩm bóng rễ.
Với phương pháp này bạn nên đưa những khung gỗ, khung nhựa hay ô đá vào kiến trúc bức tường, để sau khi hoàn thành thì có thể trồng cây trong đó.

3. Vườn cây thủy sinh

Đây là cách thú vị để trưng bày những tác phẩm mới nhất cho vườn treo thủy sinh nhà bạn. Sử dụng hộp đựng bằng thủy tinh hoặc nhựa trong suốt cho phép bạn theo dõi sự phát triển của rễ cây theo thời gian. Các bình cây có thể được treo lên trần nhà, thanh treo rèm, thiết bị chiếu sáng hoặc gắn trực tiếp vào tường.

4. “Rèm cây”

Khung cửa sổ kính ngập tràn ánh sáng đang hơi trống trải? Bạn có thể tiết kiệm tiền mua rèm cửa trang trí bằng cách sử dụng cây trồng trong nhà làm rèm sống động. Chỉ cần đảm bảo rằng thanh treo rèm đủ chắc chắn để giữ trọng lượng của những chậu cây treo trên đó. Mặt khác, cần đảm bảo cửa sổ bạn chọn không quá bị gió lùa hoặc quá lạnh, nhất là vào mùa đông vì điều này có thể khiến cây chết hoặc phát triển kém.

5. Sử dụng thân cây hoặc cành cây

Thay vì trồng cả cây lớn, tại sao bạn không thử sử dụng chỉ một thân hay cành cây? Có nhiều loại cây trồng chỉ cần cắt cành khỏe mạnh, cắm vào ly nước sạch có dung dịch dinh dưỡng là đã mọc lên rễ mới và tươi tốt như cây bình thường. Đây là thiết kế khá phóng túng và hiện đại. Bạn có thể thực hiện với cây Kim Tiền, vạn niên thanh…

6. Sử dụng túi treo cũ

Đừng vội vứt bỏ những túi vải treo tường cũ kỹ hoặc không còn hợp mốt, hãy tái sử dụng nó để tạo vườn treo trang trí nhà đẹp.

  • Trực tiếp tại VP T43A Khu 31ha, cuối ngõ 167 Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội. Hoặc 154 Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, HN.
  • Liên hệ hotline 0368.919.919 – 036.22.77777. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.

🏢NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG 🏢<T43A KĐT 31ha -Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>
☎️ Hãy gọi ngay: 036.22.77777 – 0368.919.919 Hoặc để lại THÔNG TIN ⬇️ ⬇️ ⬇️

Cảm nhận của khách hàng khi giao dịch tại Hùng Vương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *