Kiến thức phong thủy bể cá cảnh không thể bỏ qua

Phong thủy bể cá cảnh trong nhà không thể bỏ qua

Bể cá cảnh là một trong những phụ kiện cực phổ biến khi trang trí cho căn nhà. Vừa tạo điểm nhấn vừa mang lại tài vận tốt cho ngôi nhà. Bể cá cảnh nếu được đặt ở vị trí phù hợp góp phần thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, nếu đặt ở hướng không phù hợp sẽ ảnh hưởng không tốt tới gia đình bạn. Vậy phải đặt phong thủy bể cá như thế nào để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình bạn?

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức phong thủy bể cá cảnh cực kỳ hữu ích cho quý vị.

 1. Phong thủy bể cá cảnh có vai trò quan trọng như thế nào?

Nếu không tìm hiểu sâu về thú chơi cá cảnh thì mọi người chỉ nghĩ đơn giản nó là một dạng sở thích. Sự hiện diện của bể cá cảnh đẹp mang lại cho không gian nhà vẻ tươi mát, sinh động và vui mắt hơn.

Nhiều người nghĩ rằng đặt bể cá đâu, nuôi cá gì cũng được. Tuy nhiêu theo phong thủy bể cá cảnh còn ảnh hưởng khá nhiều đến phong thủy gia đình.

Thông thường, một bể cảnh sẽ hội tụ đủ 5 yếu tố của Ngũ hành. Kim – khung bể cá bằng kim loại, Mộc – cây thủy sinh trong bể cá. Thủy – nước trong bể, Hỏa – ánh sáng chiếu vào bể, Thổ – cát, sỏi.

Tùy theo bản mệnh của gia chủ sẽ thiên về yếu tố nào nhiều hơn. Để thu hút may mắn, tài lộc dồi dào, sức khỏe tốt, công danh sự nghiệp hanh thông, thuận lợi…

Các yếu tố như vị trí đặt bể, hướng đặt bể cá, kích thước bể cá cảnh, số lượng cá, loại cá quyết định khá nhiều đến phong thủy bể cá.

2. Hướng đặt theo phong thủy bể cá cảnh

Hướng đặt theo phong thủy bể cá cảnh sẽ phụ thuộc vào tuổi của gia chủ. Mỗi tuổi sẽ có một hướng đặt bể cá khác nhau nhằm mang đến tài lộc, may mắn cho gia đình.

Bảng phong thủy bể cá cảnh theo tuổi

Tuy nhiên, nếu vị trí đặt theo hướng gây bất tiện cho đời sống sinh hoạt thì gia chủ có thể chọn theo hướng tuổi của một thành viên trong gia đình sao cho hài hòa là được.

3. Loại cá phù hợp cho từng tuổi

Chọn loại cá phù hợp chúng ta cũng nên chú ý đến phong thủy. Dưới đây là bảng thống kê các loại cá phù hợp với từng tuổi của gia chủ. Chọn cá theo phong thủy tuổi có thể mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

 

 

Không thể phủ nhận chơi cá cảnh vừa là một thú chơi tao nhã giúp bạn thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời còn mang những giá trị nhất định về mặt phong thủy. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho quý vị những thông tin về hướng đặt bể và loài theo tuổi. Ở bài viết kỳ sau chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị về phong thủy cá cảnh theo mệnh.

Qúy vị hãy chú ý đón xem nhé!

Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ cho chúng tôi:

  • Trực tiếp tại VP T43A Khu 31ha, cuối ngõ 167 Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội. Hoặc 154 Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, HN.
  • Liên hệ hotline 0368.919.919 – 036.22.77777. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.

🏢NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG 🏢<T43A KĐT 31ha -Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>
☎️ Hãy gọi ngay: 036.22.77777 – 0368.919.919 Hoặc để lại THÔNG TIN ⬇️ ⬇️ ⬇️

Cảm nhận của khách hàng khi giao dịch tại Hùng Vương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *