3 đặc trưng nổi bật giúp nhận diện Nhà đất Hùng Vương

“Thời thế tạo anh hùng – Bần cùng sinh đạo tặc”. Giữa thời buổi kinh tế trở nên khó khăn do dịch bệnh Covid gây ra. Nhiều người sẵn sàng bất chấp thủ đoạn để kiếm tiền. Lợi dụng uy tín của Hùng Vương. Nhiều cá nhân giả danh, giả mạo thương hiệu Công ty nhằm trục lợi cá nhân và ảnh hưởng xấu tới hình ảnh Công ty.

Vậy, làm cách nào để khách hàng có thể nhận diện Nhà đất Hùng Vương? Một thương hiệu đã được gây dựng trong suốt chặng đường 10 năm thành lập và phát triển? Đặc biệt nhận được 98% phản hồi tích cực từ khách hàng. Đang tiến đến quy mô tầm ảnh hưởng Số 1 về Môi giới – Đầu Tư – Đào tạo phát triển con người tại Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi nhận diện Nhà đất Hùng Vương qua:

1. Hình ảnh trang phục chuyên nghiệp

Các Sale Nhà đất Hùng Vương luôn sử dụng trang phục lịch sự và đeo thẻ thành viên

Trang phục chuyên nghiệp tạo nên dấu ấn nhận diện nhà đất Hùng Vương. Sơ mi, quần âu, giày tây với nam. Sơ mi, quần âu, váy công sở, giày cao gót đối với nữ.

Điểm khác biệt lớn nhất, thành viên Hùng Vương sẽ luôn sơ vin đeo thẻ nhân viên khi làm việc và gặp gỡ khách hàng. Thẻ nhân viên có Họ tên, chức vụ thành viên và có dấu đỏ của Công ty xác nhận.

Nếu thành viên nào trong quá trình dẫn khách mà không có những đặc điểm nhận diện ban đầu như vậy. Thì kẻ đó chắc chắn đang mạo danh Hùng Vương!

2. Làm việc bằng Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ:

Một trong những nhận diện Nhà đất Hùng Vương đó chính là Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ.

Trước khi gặp gỡ khách và hỗ trợ khách hàng trực tiếp. Mỗi thành viên Nhà đất Hùng Vương sẽ cùng khách hàng ghi lại nhu cầu. Và kí xác nhận vào mẫu Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ của Công ty trước khi xem nhà đất. Phiếu yêu cầu này giúp Nhà đất Hùng Vương lưu lại thông tin nhu cầu. Hỗ trợ tìm những sản phẩm phù hợp cho khách hàng hơn trong tương lai.

Nếu quý vị được dẫn đi xem một sản phẩm bất động sản mà người tư vấn không yêu cầu xác nhận Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ. Thì chắc chắn kẻ đó mạo danh Bất động sản Hùng Vương!

3. Phong cách giao tiếp lịch sự, tư vấn chuyên nghiệp:

Phong cách giao tiếp và cách tư vấn chuyên nghiệp chính là một công cụ hữu hiệu nhận diện Nhà đất Hùng Vương. Mỗi thành viên Nhà đất Hùng Vương được đào tạo để trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Nên chúng tôi hiểu rằng giao tiếp chính là cầu nối tuyệt với khách hàng.

Thành viên bất động sản luôn giao tiếp nhã nhặn, lịch sự với khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng và kiến thức bất động sản chuyên sâu. Theo khảo sát của chúng tôi, 98% khách hàng hài lòng với tác phong giao tiếp chuyên nghiệp và lịch sự của các Sale Nhà đất Hùng Vương.

Nếu khách hàng đang làm việc với một sale phong cách ăn mặc thiếu chuyên nghiệp, không có thẻ thành viên. Đồng thời không làm việc bằng Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ. Giao tiếp bất lịch sự, không tư vấn chuyên sâu. Thì chắc chắn đó là kẻ mạo danh Hùng Vương!

4. Tại sao việc nhận diện thành viên Nhà đất Hùng Vương lại quan trọng với khách hàng?

  • Hành vi mạo danh là hành vi lừa đảo không thể chấp nhận.
  • Bất động sản cần làm việc dựa trên uy tín. Nếu thông tin cá nhân là lừa đảo thì không có cơ sở gì để tin tưởng người bán hàng đó.
  • Kẻ mạo danh sẽ cung cấp những thông tin tư vấn sai sự thật, nhằm lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của khách hàng.
  • Quan trọng nhất, khách hàng sẽ mất tiền, mất tài sảnmất đi niềm tin với những người làm môi giới bất động sản chân chính.

5. Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi?

  • Trực tiếp tại VP T43A Khu 31ha, cuối ngõ 167 Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội. Hoặc 154 Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, HN.
  • Liên hệ hotline 0368.919.919 – 036.22.77777. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.

Để đẩy lùi những tác hại to lớn của những kẻ mạo danh Nhà đất Hùng Vương. Qúy khách hàng hãy xác nhận qua những bước nhận diện trên. Việc không làm việc với kẻ mạo danh chính là đảm bảo cho quyền lợi hàng đầu của chính quý vị!

Rất mong quý khách hàng có lựa chọn sáng suốt và những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy đến với BĐS Hùng Vương và cảm nhận!

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ anh chị bất kỳ thời điểm nào!


🏢NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG 🏢<T43A KĐT 31ha -Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>
☎️ Hãy gọi ngay: 036.22.77777 – 0368.919.919 Hoặc để lại THÔNG TIN ⬇️ ⬇️ ⬇️

Cảm nhận của khách hàng khi giao dịch tại Hùng Vương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *