Nhà đất Hùng Vương chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

🎉🎉NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 🎉

Cứ đến ngày 13 – 10, toàn thể trái tim của Nhà đất Hùng Vương lại hướng về Anh, người Doanh nhân tài ba, vị Lãnh đạo kiệt xuất, người đã đặt nền móng lên Hùng Vương vững mạnh như ngày hôm nay. Không ai khác chính là 😍Chủ tịch Lê Thế Nam😍 đáng kính. Cùng hướng về toàn thể thành viên Ban Gíam Đốc – những người Lãnh đạo đã cùng nhau kề vai sát cánh xây dựng Hùng Vương ngày càng phát triển!

🥰Với Văn hóa Doanh nghiệp luôn luôn “Biết ơn cấp trên “. Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Các thành viên Công ty từ khắp các chi nhánh lại hội tụ về Văn phòng trụ sở chính. Để cùng ôn lại những kỷ niệm trong chặng đường làm Bất động sản của mình.

🎁🎁Nhân kỷ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam, toàn thể thành viên Công ty xin gửi lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất từ tận trái tim mình, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành tới CT Lê Thế Nam cùng toàn thể Ban Gíam Đốc, toàn thể các cấp Lãnh đạo trong toàn Công ty!

🎉🎉Xin chúc các Anh, Chị sức khỏe luôn dồi dào, trí tuệ luôn tỏa sáng để dìu dắt các thế hệ Hùng Vương cập bến những thành công mới! Xin chúc toàn thể thành viên Công ty – những Doanh nhân tương lai, đủ quyết tâm, đủ nỗ lực để tiến từng bước đến thành công vang dội trong tương lai không xa!
Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ. Vui lòng liên hệ:
  • Trực tiếp tại VP T43A Khu 31ha, cuối ngõ 167 Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội. Hoặc 154 Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, HN.
  • Liên hệ hotline 0368.919.919 – 036.22.77777. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.

🏢NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG 🏢<T43A KĐT 31ha -Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>
☎️ Hãy gọi ngay: 036.22.77777 – 0368.919.919 Hoặc để lại THÔNG TIN ⬇️ ⬇️ ⬇️

Cảm nhận của khách hàng khi giao dịch

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *