Mua nhà thị trường bất động sản NÓNG – Cần có cái đầu LẠNH

Mua nhà thị trường bất động sản NÓNG – Cơ hội luôn đi kèm rủi ro

Chính sách quy hoạch ven sông Hồng đang tái khởi động khiến cho giá đất phía Đông Hà Nội nóng hơn bao giờ hết. Giao dịch bất động sản cũng vì thế mà sôi động lên trông thấy. Cộng thêm với tình trạng dịch bệnh Covid – 19 làm ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và lãi suất tiền gửi tại các ngân hàng ở mức thấp. Dòng vốn tồn ứ không đầu tư được vào đâu thì bất động sản lại là lựa chọn hàng đầu. Mua nhà khi thị trường bất động sản nóng sốt quý khách cần một “cái đầu lạnh” vì đi kèm với đó là rất nhiều rủi ro. Sự tỉnh táo là điều hết sức cần thiết trong giai đoạn này.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những lưu ý cần thiết khi mua nhà khi thị trường bất động sản nóng. Mời quý vị cùng tham khảo:

1. Cân nhắc thật kỹ khả năng tài chính của bản thân

Có nhiều người rơi vào tình trạng mất khả năng chi trả vì không cân nhắc hoặc tự phá vỡ ngân sách đặt ra. Khi thấy dự án ưng ý nhưng vượt quá khả năng tài chính, một số người lựa chọn vay mượn với mức vay cao hơn dự kiến ban đầu. Điều này gây không ít rắc rối nhất là khi có sự cố và không thể chi trả.

2. Đọc và hiểu kỹ mọi thứ trước khi ký kết bất kỳ điều gì

Hợp đồng bất động sản được tạo ra để ràng buộc về mặt pháp lý. Trên thực tế đã xảy ra không ít vụ việc tranh chấp mà người mua bị thua thiệt vì chủ quan vội ký hợp đồng mà không đọc kỹ các điều khoản. Có trường hợp thậm chí bị “gài” những điều khoản không có trong luật.

3. Lựa chọn nhà môi giới phù hợp

Bạn có thể tham khảo hoặc tìm một đơn vị Môi giới uy tín để làm việc.  Việc mua bán nhà đất qua môi giới bất động sản giúp tiết kiệm thời gian, công sức; dễ dàng chọn được nhà đất ưng ý, đúng giá, hợp túi tiền. Đồng thời đảm bảo pháp lý và hỗ trợ tư vấn hoàn thiện thủ tục mua bán.

4.Không mua bán dựa trên cảm xúc

Cảm xúc khi mua bán là một cái chết chậm nếu mua nhà khi thị trường bất động sản nóng. Bạn không nên để cảm xúc chi phối nếu như không muốn mất tiền. Cảm xúc chi phối sẽ không giúp chúng ta đưa ra những quyết định đúng đắn. Các quyết định vội vàng khiến cho chúng ta mua những bất động sản không thực sự phù hợp. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng thanh khoản sau này.

Để có được những giao dịch thành công, bạn cần chủ động tìm hiểu cũng như nắm bắt rõ các vấn đề liên quan đến Bất động sản. Đặc biệt, bạn phải thật sự bình tĩnh và hiểu giới hạn của bản thân để tránh những cám dỗ của thị trường.

Bất động sản Hùng Vương hân hạnh đồng hành cùng khách hàng trong việc giải quyết mọi vấn đề pháp lý nhà đất. Hy vọng rằng qua bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho quý vị thông tin cần thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tư vấn một cách tốt nhất!

  • Trực tiếp tại VP T43A Khu 31ha, cuối ngõ 167 Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội. Hoặc 154 Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, HN.
  • Liên hệ hotline 0368.919.919 – 036.22.77777. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.

🏢NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG 🏢<T43A KĐT 31ha -Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>
☎️ Hãy gọi ngay: 036.22.77777 – 0368.919.919 Hoặc để lại THÔNG TIN ⬇️ ⬇️ ⬇️

Cảm nhận của khách hàng khi giao dịch tại Hùng Vương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *