Làm sao để ký gửi nhà đất thực sự hiệu quả?

 

Ký gửi nhà đất cho thuê hoặc bán: nhà đất, biệt thự, căn hộ, kho bãi… cho công ty bất động sản uy tín và chuyên nghiệp. Là hình thức giúp sản phẩm của bạn đến với khách hàng có nhu cầu nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ký gửi bất động sản không chỉ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức tìm kiếm, chăm sóc khách hàng. Hơn thế nữa còn giúp cho sản phẩm bất động sản ký gửi của bạn tiếp cận tối đa với lượng khách hàng tiềm năng. Giúp sản phẩm ký gửi được giải quyết nhanh chóng hơn.

Xác định hình thức ký gửi bất động sản qua công ty vừa tiết kiệm thời lại đẩy nhanh hiệu quả. Tại sao chủ nhà nên chọn hình thức ký gửi nhà đất qua Công ty CP Nhà đất Hùng Vương?

I. Quy trình ký gửi chuyên nghiệp và thuận tiện:

Ngay từ bước ký gửi nhà đất, Hùng Vương đã thiết lập các bước rất nhanh gọn và thuận tiện cho chủ nhà:

  • B1: Hùng Vương Land tiếp nhận yêu cầu ký gửi TẬN NƠI.
  • B2: Xử lý thông tin pháp lý đảm bảo bất động sản minh bạch.
  • B3: Marketing, quảng bá sản phẩm.
  • B4: Chăm sóc khách hàng.

II. Lượng data khách hàng của Hùng Vương sẵn có cực lớn

Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Hà Nội. Các chủ nhà ký gửi nhà đất hoàn toàn yên tâm với mạng lưới data khách hàng lên tới 50.000 data. Lượng data khách hàng của Hùng Vương phủ sóng trên tất cả các phân khúc và nhu cầu: muốn mua đất, mua nhà, thuê kho bãi… ở đủ khắp khu vực. Vì vậy khi ký gửi nhà đất của mình tại Hùng Vương. Sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng chất lượng có sẵn. Từ đó rút ngắn tối đa thời gian đẩy sản phẩm được xử lý thành công.

III. Đội ngũ Sale hùng mạnh và marketing chuyên nghiệp

Đội ngũ 200 sale vừa đông đảo về số lượng lại vô cùng tinh nhuệ về kỹ năng bán hàng. Chúng tôi liên tục đổi mới đào tạo để tạo ra những sale tốt nhất, chuyên nghiệp nhất về kỹ năng chuyên môn.

Với đội ngũ sale hùng hậu cùng phương thức Marketing phong phú. Khai thác nhiều kênh thông tin khách hàng khác nhau.Như điện thoại trực tiếp, gửi mail quảng bá, đăng tin sản phẩm, treo tờ rơi tờ phướn, banner quảng bá…Vì thế khi sản phẩm của bạn ký gửi nhà đất tại Hùng Vương. Nhà đất sẽ được tiếp cận nhiều khách hàng có nhu cầu thực sự trong thời gian ngắn nhất.

IV. Bất động sản Hùng Vương KHÔNG cài giá, chênh giá, dịch vụ HẬU MÃI khách hàng nhiều giá trị

Điểm khác biệt Bất động sản Hùng Vương nổi tiếng với khách hàng là chúng tôi KHÔNG bao giờ cài giá, chênh giá. Sản phẩm tới tay người mua đã được bộ phận Nghiên cứu thị trường Hùng Vương nghiên cứu rất kỹ sát giá với thị trường nhất. Đảm bảo được quyền lợi của tất cả khách hàng.

Các khách hàng ký gửi nhà đất tại Hùng Vương còn có dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Các thủ tục giấy tờ sang tên, đính chính, các tư vấn pháp lý bất động sản, thừa kế bất động sản, chuyển đổi hộ khẩu, … Và rất nhiều dịch vụ khác đã từ lâu được xây dựng để hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất. Khách hàng chưa bao giờ phải bận tâm về quy trình thủ tục mất thời gian hay khó khăn. Vì tất cả khó khăn đó, Hùng Vương đã thay khách hàng giải quyết. Điều này khó có thể có được khi làm việc với các đơn vị môi giới tự do nhỏ lẻ.

Làm thế nào để ký gửi bất động sản cho Hùng Vương Land?

Việc ký gửi bất động sản Hà Nội tại Công ty CP Nhà đất Hùng Vương vô cùng đơn giản và thuận tiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị các thông tin về sản phẩm của mình. Bao gồm diện tích, hướng, sổ đỏ và hình ảnh thực tế của sản phẩm bất động sản. Sau đó liên hệ chúng tôi qua 1 trong 2 hình thức:

  • Ký gửi trực tiếp tại VP T43A Khu 31ha, cuối ngõ 167 Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội hoặc 154 Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, HN.
  • Liên hệ hotline 0368.919.919 – 036.22.77777. Bộ phận lấy hàng sẽ đến hỗ trợ lấy thông tin tại nhà.

Là một chủ nhà ký gửi nhà đất thông thái. Chắc chắn khách hàng sẽ không chần chừ mà nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi: 0368.919.919 – 036.22.77777. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ thời điểm nào!

***Giá trị – Tích lũy – Niềm tin***


☎️ Hãy gọi ngay: 036.22.77777 – 0368.919.919

?NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG ?<T43A KĐT 31ha -Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>

✅Chúng tôi có thể giúp Bạn dù Bạn ở giai đoạn nào.✅

Cảm nhận của khách hàng khi giao dịch tại Hùng Vương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *