Công ty CP Nhà đất Hùng Vương

Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương: Quá trình hình thành và phát triển.
Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương (HungVuongLand) có tiền thân từ KienThanhLand được thành lập năm 2011 bởi các cổ đông có tiềm lực tài chính lớn, cá nhân có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, chứng khoán – ngân hàng, ….Trải qua một quá trình hình thành và phát triển, năm 2014 đổi tên thành Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương và có sự thay đổi các cấp Lãnh đạo. Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương được thành lập đầu tiên và đang chiếm quy mô lớn nhất tại Quận Long Biên, Gia Lâm, Hưng Yên. Hiện nay Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương đứng đầu là Chủ tịch Lê Thế Nam - một chuyên gia với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản, đầu tư tài chính, ngân hàng,.... Anh là người sáng lập nên Hùng Vương - nơi ươm mần tài năng, điểm tựa thành công cho thế hệ trẻ nói chung và sinh viên các trường Đại học nói riêng. Người thứ hai là Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Minh – một Chuyên gia kinh tế, huấn luyện, một bậc thầy trong quản trị nhân lực. Quá trình gắn bó anh đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp xây dựng đội ngũ thành viên Công ty ngày càng chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo như ngày hôm nay.

Nhà đất Hùng Vương: Ý nghĩa, tầm nhìn, giá trị, sứ mệnh.

 1. Ý nghĩa của Hùng Vương: Là tên gọi về cội nguồn dân tộc, luôn phát triển Bất Động Sản của dân tộc mình một cách minh bạch, nhiều giá trị, chuyên nghiệp và nâng tầm Bất Động Sản của Người Việt.
 2. Tầm nhìn của Hùng Vương: Bất Động Sản Hùng Vương là Công ty số 1 về Môi giới, Đầu tư và phát triển con người ở Việt Nam.
 3. Sologan: Giá trị, tích lũy, niềm tin.
 4. Sứ mệnh của Hùng Vương

  Chúng tôi tin rằng chúng tôi có mặt trên trái đất này để đưa đến khách hàng những Bất Động Sản và dịch vụ Bất Động Sản tuyệt vời nhất và điều này không thay đổi. Chúng tôi liên tục tập trung vào đổi mới.

  Tinh thần hợp tác, hỗ trợ, đoàn kết giữa còn người với con người và các nhóm làm việc nhằm đưa tới tay khách hàng những sản phẩm tuyệt vời và cũng đào tạo ra những còn người tốt nhất. Và thật lòng mà nói chúng tôi sẽ không giải quyết bất cứ điều gì ngoài sự xuất sắc trong mỗi nhóm của Công ty, chúng tôi tự tin thừa nhận khi chúng tôi sai và can đảm thay đổi. Mỗi chúng tôi tạo ra sự minh bạch về thị trường và sẽ góp phần lớn vào việc chuyên nghiệp Môi giới của nước nhà.

 5. Giá trị của Hùng Vương
 • Sự trung thực, minh bạch, chuẩn xác về pháp lý giá cả trong Bất Động Sản với khách hàng và tổ chức.
 • Dịch vụ và phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Có những còn người đoàn kết, gắn bó, tương trợ nhau.
 • Tinh thuần nhiệt huyết máu lửa đầy sức sống.
 • Tạo ra lợi nhuận.

Góc văn hóa nhà đất hùng vương

Thành viên

Giao lưu

Du lịch

Paty