4 Kinh nghiệm đắt giá khi thuê mặt bằng kinh doanh

Lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng kinh doanh là một trong những việc quan trọng nhất. Quyết định phần lớn sự thành bại của công việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tránh những sai lầm kinh điển để thuê mặt bằng kinh doanh tốt nhất. 4 kinh nghiệm đắt giá khi thuê mặt bằng chúng tôi liệt kê trong bài viết này sẽ giúp bạn có một công việc kinh doanh thuận lợi.

1.Đừng cố thuê mặt bằng kinh doanh ở vị trí bất tiện….vì GIÁ RẺ!

Nhiều chủ cửa hàng trước khi thuê mặt bằng vì muốn tiết kiệm chi phí mà đã chấp nhận những vị trí rất bất tiện. Khiến cho việc kinh doanh ngày càng sa sút. Đừng cố thuê mặt bằng kinh doanh tại những địa điểm này. Vì sớm muộn gì bạn cũng phải tính để chuyện dẹp tiệm.

* Vị trí đường 1 chiều: Thuê mặt bằng kinh doanh trên trục đường 1 chiều là bạn đang tự đánh mất một lượng lớn khách mua hàng. Vì khách hàng cực kỳ ngại quay đầu xe hay đi ngược làn.

* Nằm trên giao lộ: Vị trí giao lộ tức là nút giao lộ ngã 3, ngã 4. Nơi lượng người đi lại thường xuyên đông đúc. Mặc dù tiếp cận được rất nhiều khách hàng qua lại nhưng do vị trí giao lộ qua lại đông đúc, khó khăn. Nên việc khách hàng của bạn dừng lại ghé qua mua hàng cũng rất bất tiện. Khu vực này dễ bị kẹt xe nên ít ai muốn và cũng khó mà dừng lại để ăn uống, nghỉ ngơi.

2.Thuê mặt bằng kinh doanh phải đi kèm với khách hàng tiềm năng:

Nhiều người tin rằng cứ thuê mặt bằng tại vị trí nhiều người qua lại sẽ đem đến một lượng khách hàng lớn. Điều này không hoàn toàn đúng. Nếu lượng người qua lại này không nằm trong đối tượng khách hàng có nhu cầu thì hoàn toàn không mang lại hiệu quả nào.

Chính vì thế, trước khi quyết định thuê mặt bằng kinh doanh ở bất cứ đâu. Bạn cần phải khảo sát, đánh giá xem đối tượng khách hàng của mình có ở đó không? Người dân ở khu vực đó có đang sử dụng sản phẩm như mình kinh doanh không? Mức giá họ sẵn sàng trả là bao nhiêu? Mức độ thường xuyên họ sử dụng sản phẩm thế nào?… Nên nhớ, kinh doanh thành công là nhắm đúng vào đối tượng khách hàng tiềm năng!

3. Chỗ để xe bất tiện

Chỗ để xe tưởng chừng như không ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Nhưng đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm. Nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn thực sự tốt nhưng chỗ để xe bất tiện thì khách hàng của bạn khó mà dừng lại mua hàng trở lại lần sau.

Vì vậy, khi thuê mặt bằng kinh doanh, bạn nên ưu tiên vị trí có bãi đỗ xe hoặc mặt tiền thông thoáng có thể đỗ xe. Việc tạo thuận lợi cho khách hàng chính là cách tốt nhất để thúc đẩy việc bán hàng tự nhiên của bạn đấy! Hơn thế nữa, việc có chỗ đỗ xe còn giúp bạn tiết kiệm được những khoản phí không đáng có. Như thuê bãi để xe, tiền nộp phạt do để xe lấn chiếm lòng đường, vỉa hè…

4. Không cân đối ngân sách thuê

Ngân sách cũng là một yếu tố quan trọng trong bước mở màn cho việc kinh doanh của bạn. Tính toán ngân sách của bạn để tìm thuê mặt bằng kinh doanh phù hợp. Phương án tốt nhất là làm sao để chi phí thuê địa điểm chỉ chiếm không quá 15% tổng doanh thu.

Nếu tiềm lực tài chính chưa vững, bạn không nên cố chấp thuê mặt bằng ở những vị trí “hot”. Nơi có nhiều khách hàng nhưng cũng không ít những thương hiệu lớn. Với số vốn hùng hậu, bạn khó mà cạnh tranh được. Áp lực kinh doanh theo đó sẽ tăng lên trong khi hàng tháng. Bạn vẫn phải trả một khoản phí thuê mặt bằng đắt đỏ.

Làm thế nào để được tư vấn thuê mặt bằng kinh doanh, kho xưởng hiệu quả qua bất động sản Hùng Vương?

  • Trực tiếp tại VP T43A Khu 31ha, cuối ngõ 167 Ngô Xuân Quảng, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội. Hoặc 154 Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, HN.
  • Liên hệ hotline 0368.919.919 – 036.22.77777. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ anh chị bất kỳ thời điểm nào!

***Giá trị – Tích lũy – Niềm tin***


 

Cảm nhận của khách hàng khi giao dịch tại Hùng Vương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *