Đầu năm Môi giới bất động sản: Kẻ ế hàng, người đếm tiền mỏi tay

Đầu năm Môi giới bất động sản: Kẻ ế hàng,

người đếm tiền mỏi tay!

Bất động sản – Đầu năm 2020, thị trường bất động sản trở nên vô cùng ảm đạm do ảnh hưởng dịch Corona. Giữa tâm bão “dịch”, nhiều môi giới bước vào thời kỳ “ngủ đông”, ế hàng sau Tết. Nhiều người lại chốt nhanh chóng, sáng xem chiều chốt trong ngày.

1. Nhiều môi giới “ế hàng” đầu năm 2020:

Tình hình giao dịch đầu năm nhiều môi giới bất động sản “ế hàng”

Theo cô Y., một môi giới bất động sản tự do lâu năm tại khu vực Gia Lâm, Hà Nội cũng phải than trời. “Làm nghề này bao nhiêu năm chưa bao giờ tôi chứng kiến tình hình giao dịch lại trầm lắng đến như vậy. Cả tuần trời mà lác đác được vài khách gọi hỏi. Gọi hỏi xong cũng không đi xem vì ngại dịch.”

Hỏi nhiều môi giới nhà đất tự do cũng chỉ nhận lại cái lắc đầu “Chán lắm em ơi! Khách đi xem còn không có thì lấy đâu ra khách chốt!”. Nhiều văn phòng đợi chờ mòn mỏi mà không có nổi một khách hàng. Bức tranh giao dịch gần như phủ toàn màu xám ảm đạm!

2. Nhiều môi giới lại kiếm tiền tỷ trong vài nốt nhạc

Những môi giới tự do, nhiều văn phòng điêu đứng vì ế ẩm. Tuy nhiên, trong bức tranh phủ toàn gam màu xám của thị trường, vẫn có những mảng sáng.

Nhiều công ty Bất động sản vẫn hoạt động rất sôi động

Tại một số công ty nhà đất tại Gia Lâm, theo ghi nhận của tôi tình hình giao dịch bất động sản vẫn rất sôi động. Ngay từ ngày mùng 8 tháng Giêng khai xuân, mặc cho nhiều nơi đóng cửa, đơn vị này vẫn chốt được 2 – 3 vụ/ngày. Các ngày tiếp đó lượng khách đi xem vẫn đều đều và có xu hướng tăng mạnh so với năm ngoái.

“Khách hàng không ngại đeo khẩu trang để đi xem đất. Có nhiều khách sáng đi xem, chiều xuống tiền cọc luôn” theo ông Hiệp – PGĐ kinh doanh của một công ty nhà đất cho hay.

“Giao dịch nhà đất không đóng băng như mọi người nghĩ. Chúng tôi vẫn đi làm đều đặn, đăng tin và dẫn khách thường xuyên. Chính vì đẩy mạnh dẫn khách và đăng tin nên lượng giao dịch vẫn rất tốt.” Theo ông Hiệp nhận định, lượng giao dịch tại Gia Lâm – Long Biên vẫn đều đặn 5 – 10 giao dịch/ngày. Giao dịch tập trung vào các đơn vị chuyên nghiệp và bán chuyên. Lượng giao dịch đến từ môi giới tự do chỉ chiếm lượng rất nhỏ.

Đặc biệt, đây là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư. Theo anh Q., nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm tại Long Biên cho hay. “Đầu năm là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư. Tuần trước, tôi mua mảnh đất tại Văn Lâm – Hưng Yên, giáp ranh với Gia Lâm Với giá hơn 500 triệu. Chỉ trong vòng một tuần đã có khách hỏi mua và tôi bán lại 550 triệu. Tính ra lãi tới 10% chỉ trong vòng 7 ngày”.

Nhiều văn phòng bất động sản vẫn chốt trong vài nốt nhạc

Nắm bắt tâm lý cuối năm giá nhà đất tăng, nhiều nhà đầu tư đã tranh thủ cơ hội để mua vào. Lợi nhuận thanh khoản của giai đoạn này cũng cực cao. Do có rất nhiều dự án bất động sản lớn đang tiếp tục được triển khai.

Thị trường bất động sản đúng là “Người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra”. Chỉ có những đơn vị mạnh mới trụ được trong khoảng thời gian đặc biệt khó khăn của nền kinh tế này!

Một Trưởng phòng Kinh doanh tại Công ty CPNĐ Hùng Vương vẫn miệt mài viết hợp đồng đặt cọc mùa Corona

Thách thức cũng chính là cơ hội. Với nền kinh tế hiện tại thì đất vẫn là kênh đầu tư bền vững. Giá đất hầu như không giảm. Bởi qua dịch, cuối năm chắc chắn tăng giá. Vì thế đầu năm là cơ hội để mua và đàm phán giá hợp lý. Nếu xem được sản phẩm giá hợp lý khách hàng nên xuống tiền ngay. Kẻo lỡ mất cơ hội vàng này!

 

Thay vì tự mình tìm hiểu, các nhà đầu tư có thể chọn các Công ty về Môi giới BĐS uy tín và có đội ngũ nhân lực đông đảo, có thể đẩy hàng ra cho chủ đầu tư khi cần thiết. Đặc biệt là đầu ra pháp lý sẽ được đảm bảo tối đa.

Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin cần thiết cho quý vị về các kênh đầu tư hiệu quả và đặc biệt là Kênh hiệu quả NÓNG trong năm 2020. Mọi ý kiến đóng góp hoặc giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng VươngĐơn vị tư vấn số 1 về mua bán, đầu tư nhà đất thổ cư, chung cư, cho thuê cửa hàng, mặt bằng.

Mọi thông tin về thị trường đầu tư Gia Lâm và Long Biên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

☎️ Hãy gọi ngay:✅ 036.22.77777 – 096.168.55555✅

✅NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG <T43A KĐT 31ha – Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>

✅Chúng tôi có thể giúp Bạn dù Bạn ở giai đoạn nào.

Tham khảo thêm: https://nhadathungvuong.com/dau-nam-co-phai-la-thoi-diem-tot-nhat-de-di-san-dat-nen/

 

 

 

Công ty CP Nhà đất Hùng Vương – Đơn vị tư vấn TOP 1 tại Gia Lâm – Thông tin nhanh – Thành công lớn

 

 

 

 

 

https://nhadathungvuong.com/phong-thuy-5-loi-khuyen-cua-bac-thay-phong-thuy-de-thu-hut-nang-luong-tot/

https://nhadathungvuong.com/thi-truong-bat-dong-san-dang-xa-2/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *