Đầu năm có phải là thời điểm tốt nhất để đi săn đất nền?

Đầu năm có phải là thời điểm tốt nhất để đi săn đất nền?

Đầu năm có phải là thời điểm tốt nhất để đi săn đất nền? – Dân gian trước đây thường có quan niệm “Tháng giêng là tháng ăn chơi”. Đây đã là quan niệm lỗi thời. Xã hội hiện đại coi trọng tháng giêng để khởi nguồn cho mọi việc làm suôn sẻ. Đặc biệt các nhà đầu tư bất động sản coi đây là thời điểm vô cùng tốt để bắt đầu công việc. Đặc biệt là tích lũy cho mình nguồn hàng đất nền, đất thổ cư.

Đầu năm có phải là thời điểm tốt nhất để đi săn đất nền? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thông tin mới nhất về thị trường dịp đầu năm dưới đây. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý vị có được những cái nhìn tổng quan và sát thực tế nhất.

 

1. Những dấu hiệu tích cực từ thị trường đất nền, đất thổ cư đầu năm 2020 

Kể từ thời điểm đầu năm tới giờ. Mặc dù cả nước đang phải bận tâm vì dịch bệnh bùng phát. Nhưng năm nay lượng khách quan tâm, đi xem đất thổ cư BÙNG NỔ hơn hẳn so với năm ngoái. Thời gian khách đi xem thì không hạn chế, khách có thời gian là đi xem. Đặc biệt là lượng khách đầu tư. Khách quan tâm đi xem và quyết rất nhanh chỉ trong vòng từ 2 – 3 ngày, có những khách chốt trong ngày luôn.

Theo ông Nguyễn Quốc Hiệp – Phó Giám Đốc Công ty CPNĐ Hùng Vương: Từ ra tết khách hàng quan tâm rất nhiều, nhu cầu sát thực tế, nếu phù hợp có thể quyết dịnh mua ngay. Từ đầu năm tới giờ trung bình mỗi ngày ở Long Biên và Gia Lâm chốt 5 – 10 giao dịch.

Còn tại thị trường Hưng Yên, theo nhận định của ông Vũ Đình Tài – Phó Giám Đốc Công ty CPNĐ Hùng Vương: Nhiều khách hàng quan tâm đầu tư, tại các khu vực gần khu Công Nghiệp hoặc khách mua ở gần trung tâm. Lượng khách chốt nhiều và ra quyết định nhanh. Thời gian dẫn đến lúc chốt giao dịch nhanh, nhu cầu khách mua thực.

Đầu năm lượng khách quan tâm rất nhiều, đặc biệt là khách Đầu tư

2. Tình hình giá cả đất nền, đất thổ cư một số khu vực thu hút quan tâm nhà đầu tư

– Tại Long Biên: VD đất khu vực Thạch Bàn trong ngõ 2m dao động từ 35 – 45 tr/m2 tùy theo diện tích, đường ô tô vào được từ 45-60 tr/m2, đường to rộng vỉa hè > 60 triệu/m2. Khu vực Phúc Lợi và Cự Khối giá tương đương nhau, thấp hơn Thạch bàn tầm 3-5 giá nếu cùng vị trí ngõ. Đất phường Long Biên và Sài Đồng tương đương nhau và cao hơn Thạch Bàn từ 5-10 giá.

– Tại Gia Lâm: Thu hút nhất vẫn là Đông Dư, Đa Tốn vì giáp các dự án của Vingroup. Giá đất khu vực Đông Dư giá đất dao động từ 25 – 45 tùy vào diện tích và vị trí. Ví dụ giá đất trong ngõ 2m, diện tích khoảng 31m2 giá 25tr/m2, Đất Đa Tốn thì từ 20-70tr/m2; giá >70 triệu nằm trên trục chính Đa Tốn, kinh doanh sầm uất…

– Tại thị trường Hưng Yên: Khu vực Hành Lạc – TT Như Quỳnh : Giá dao động từ 9 -13tr/m2. Khu vực Đình Dù – Văn Lâm: Giá dao động từ 10- 14tr/m2. Khu vực Tân Quang – Văn Lâm: Giá dao động từ  10 -17tr/m2. Khu vực Làng Cố – Như Quỳnh: Giá dao động từ 9 -14tr/m2.

 

3. Vì sao lượng khách đầu tư quan tâm và đi săn đất nền đầu năm lại lớn như vậy?

Theo khảo sát của chúng tôi, lượng khác hàng mua đất qua Công ty từ thời điểm đầu năm đến giờ khoảng 20 bộ. Dưới nhận định của các chuyên gia bất động sản thì con số này hoàn toàn dễ hiểu.

Khách đầu năm có nhu cầu mua nhiều do nhiều nguyên nhân. Nhưng chủ yếu là 3 lý do chính:

  • Bất động sản vẫn là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả và an toàn cao.
  • Cuối năm bận rộn chưa có thời gian tìm hiểu. Đầu năm dư giả tài chính cũng như có thời gian tìm hiểu.
  • Thời điểm đầu năm khai xuân giá bất động sản bao giờ cũng dễ thương lượng và mềm hơn bình thường. Từ khoảng tháng 2 trở đi sẽ tăng trở lại.

Càng về cuối năm giá đất sẽ càng tăng, vì thế đầu năm là cơ hội để mua và đàm phán giá hợp lý. Khi xem được sản phẩm giá hợp lý khách hàng sẽ xuống tiền ngay, có thể cuối năm tăng giá bán hoặc mua để dành đều có lợi. Cơ hội tìm được nhà đất nhiều, ít cạnh tranh về giá cả, dễ đàm phán với chủ nhà.

4. Lời khuyên nào cho nhà đầu tư đất nền, đất thổ cư thời điểm đầu năm?

Để có được sự tăng trưởng bền vững, quý nhà đầu tư cũng cần 1 số lưu ý

Cơ hội lớn nhưng luôn đi kèm với rủi ro cao. Tại một số khu vực sốt ảo (giáp dự án và giá đã được đẩy lên khá cao ). Nhà đầu tư cần hết sức tỉnh táo để tránh mất tiền, hoặc nguy cơ để lâu không có dấu hiệu tăng giá.

 Pháp lý là rủi ro lớn nhất đối với thị trường đất nền. Do đó, nhà đầu tư cần thận trọng khi chọn mặt gửi vàng để tránh sập bẫy.

Cuối cùng, nên chọn các Công ty về Môi giới BĐS uy tín và có đội ngũ nhân lực đông đảo, có thể đẩy hàng ra cho chủ đầu tư khi cần thiết.

Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin cần thiết cho quý vị về tình hình đất nền, đất thổ cư tại 1 số khu vực tại Gia Lâm và Long Biên. Mọi ý kiến đóng góp hoặc giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng VươngĐơn vị tư vấn số 1 về mua bán, nhà đất thổ cư, chung cư, cho thuê cửa hàng, mặt bằng.

Mọi thông tin về căn hộ mua thuê, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Hãy nhấc máy và gọi ngay:

☎️ Hãy gọi ngay:✅ 036.22.77777 – 096.168.55555✅

✅NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG <T43A KĐT 31ha – Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>

✅Chúng tôi có thể giúp Bạn dù Bạn ở giai đoạn nào.

Link báo gốc: http://thanhnienviet.vn/2019/12/20/nhung-tuoi-nao-tot-de-lam-nha-nam-2020-canh-ty

Tham khảo thêm: tet/https://nhadathungvuong.com/tuoi-nao-dep-de-lam-nha-nam-canh-ty-2020/

 

 

 

Công ty CP Nhà đất Hùng Vương – Đơn vị tư vấn TOP 1 tại Gia Lâm – Thông tin nhanh – Thành công lớn

 

 

 

 

 

https://nhadathungvuong.com/phong-thuy-5-loi-khuyen-cua-bac-thay-phong-thuy-de-thu-hut-nang-luong-tot/

https://nhadathungvuong.com/thi-truong-bat-dong-san-dang-xa-2/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *