Đất nền Lệ Chi Gia Lâm có thật sự “nóng” như lời đồn?

Đất nền Lệ Chi Gia Lâm có thật sự “nóng” như lời đồn?

Đất nền Lệ Chi liệu có thật sự nóng như lời đồn?

Giao dịch tại thị trường nhà đất Gia Lâm vẫn cực kỳ sôi động. Thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư thông thái.Tăng trưởng theo thị trường. Đất nền Lệ Chi những tháng gần đây đang “nóng” lên từng ngày.

1. Đất nền Lệ Chi – 3 những ưu thế vượt trội

Kinh tế phát triển mạnh đã kéo theo nhu cầu mua để ở, khai thác kinh doanh đất nền Lệ Chi càng tăng cao. Qũy đất trống Gia Lâm đang dịch chuyển dần về phía Đông. Với 3 ưu thế cực lớn:

✅Qũy đât tự nhiên lớn.

✅Trụ sở trường đại học công nghiệp dệt may, khu công nghiệp Hapro,.. Tiềm năng kinh doanh lớn

✅Kết nối giao thông thuận tiện. Di chuyển sang các khu công nghiệp Bắc Ninh cực gần.

Tiềm năng đất nền Lệ Chi đang trỗi dậy từng ngày.

Cơ sở hạ tầng Lệ Chi đang được cải thiện từng ngày

2. Thị trường đất nền Gia Lâm tăng trưởng – đất nền Lệ Chi cũng lên như diều gặp gió

Dự án Vinhomes Ocean Park đang vẫn được đẩy nhanh tiến độ thi công. Đại học VinUni đang dần hoàn thiện. Làn sóng Vinhomes vẫn đang có những tác động tích cực tới thị trường Gia Lâm. Khiến cho đất nền chung tại khu vực này vẫn giữ nhịp tăng trưởng ổn định.

Nếu như đất nền khu vực trung tâm đang dần thu nhỏ. Gía cả không ngừng tăng lên. Thì mạn phía Đông Bắc Gia Lâm – đất nền Lệ Chi lại là ngắm điểm mới của thị trường. Qũy đất cực rộng. Giáp với hàng loạt khu công nghiệp Bắc Ninh. Di chuyển về trung tâm Gia Lâm cũng không quá xa. Môi trường sống lại hết sức trong lành. Nếu là một nhà đầu tư thông thái, chắc chắn Lệ Chi sẽ lọt ngay vào “mắt xanh”. Vì chắc chắn trong thời gian tới nhu cầu mua đất nền Lệ Chi sẽ tăng mạnh.

3. Tương lai đầy hứa hẹn của đất nền Lệ Chi 

Đất nền Gia Lâm hiện tại đang có sự khác biệt rõ rệt giữa các phân khúc thị trường. Đối với khu vực trung tâm Gia Lâm như Trâu Qùy, Cổ Bi, Đa Tốn… Giá bất động sản dao động từ 30 – hơn 40 triệu/m2 đối với đường ngõ 3m – 5m. Với những trục đường chính, giá trị lên tới 120 – 130 triệu/m2 là điều hết sức bình thường.

Đối với đất nền các khu vực Đặng Xá, Kim Sơn, mặt bằng chung quanh ngưỡng 20 – 25tr/m2.

Cùng một số tiền, nếu với 1,2 tỷ ở Trâu Qùy chỉ mua được mảnh đất 30m2 đường ngõ nhỏ. Thì tại Lệ Chi khách hàng đã có thể sở hữu 70 – 80m2 đât. Đường ô tô rộng rãi. Điều này chứng tỏ giá đất ở đây đang có tín hiệu vô cùng tích cực. Đối với cả người mua ở lâu dài và đầu tư.

Cùng với sự phát triển mọi mặt của Gia Lâm. Dân cư đổ về đây chắc chắn sẽ tăng mạnh trong vài năm tới. Tương lai Gia Lâm sẽ trở thành Mỹ Đình thứ 2 của Hà Nội. Qũy đất trung tâm Gia Lâm sẽ khan hiếm hơn. Những khu vực xa trung tâm hơn sẽ là lựa chọn thông thái cho những khách hàng có mong muốn có một không gian khoáng đạt. Lệ Chi chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình muốn sở hữu nhà đất rộng rãi, thông thoáng. Đầu tư vào Lệ Chi lúc này là cực kỳ hợp lý.

Để KHÔNG BỎ LỠ bất kỳ chuyển biến nào về thị trường đất nền Lệ Chi.

Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi:

☎️ Hãy gọi ngay:✅ 036.22.77777 – 096.168.55555✅

✅NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG <T43A KĐT 31ha – Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>

✅Chúng tôi có thể giúp Bạn dù Bạn ở giai đoạn nào.

 

Công ty CP Nhà đất Hùng Vương – Đơn vị tư vấn TOP 1 tại Gia Lâm – Thông tin nhanh – Thành công lớn

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *