Mức giá có phải là lý do duy nhất khiến đất Nam Gia Lâm gợi sóng trở lại?

Đất Nam Gia Lâm gần đây dường như đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. 

Trâu Qùy, Đông Dư, Đa Tốn, Kiêu Kỵ – 4 thị trường bất động sản vùng đất Nam Gia Lâm. Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích. Bất động sản Nam Gia Lâm xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Trâu Qùy, Đông Dư, Đa Tốn, Kiêu Kỵ – 4 thị trường bất động sản Nam Gia Lâm.
  1. Đất Nam Gia Lâm sở hữu ưu thế vượt trội vị trí địa lý:

Nằm bên tả mạn sông Hồng, đất Nam Gia Lâm là cửa ngõ thủ đô, là cầu nối giữa Hà Nội và Hưng Yên – nơi tập trung các khu công nghiệp lớn nhất miền Bắc.

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội. Nhận thấy Nam Gia Lâm là một mảnh đất đầy tiện ích. Nơi đây trở thành điểm đến của hàng loạt dự án lớn, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện đồng bộ.

Giao thông Nam Gia Lâm di chuyển hết sức thuận tiện. Trục đường cao tốc 5a, 5b, các tuyến cao tốc Hà Nội – Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên đã giúp Nam Gia Lâm trở thành cửa ngõ di chuyển tới các tỉnh phía Bắc.

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park – thành phố biển hồ độc đáo đã thay đổi toàn bộ Nam Gia Lâm. Nâng tầm khu vực này không chỉ về mặt cơ sở hạ tầng mà còn cả du lịch và giáo dục.

Việc đổ bộ của đại đô thị Vinhomes Ocean Park đã khiến khung giá trị bất động sản Gia Lâm nâng lên đáng kể. VD: Trâu Qùy, giá bất động sản tăng trung bình từ 10 – 20 triệu/m2 tùy khu vực. Đa Tốn, Đông Dư, Kiêu Kỵ cũng tăng giao động đến cả chục triệu/m2.

Nam Gia Lâm trong vòng 2 năm từ 2018 – 2019 đã vụt sáng như một tiêu điểm, ngày càng được khách hàng có nhu cầu mua ở thực săn đó

2. Mức giá chính là ưu thế nổi bật khi mua đất Nam Gia Lâm

Đầu năm 2020 khi cả nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid thì có lẽ mức giá sẽ là vấn đề quan tâm lớn nhất khi lựa chọn mua bất kỳ mặt hàng nào. Đối với bất động sản, phân khúc giá quanh mức 1 – 1,5 tỷ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Với vị trí là cầu nối từ Ngoại thành sang nội và là cầu nối đi các tỉnh lân cận Hà Nội cực kì thuận tiện. Lại sở hữu trọn bộ tiện ích từ đường xá, cơ sở vật chất. Nhưng giá bất động sản Nam Gia Lâm đang thấp hơn rất nhiều so với khu Vực Long Biên.

Cùng một phân khúc giá 1,5 tỷ tại Long Biên chỉ sở hữu được bất động sản 30 – 40m2 ngõ 2 – 3m. Thì tại khu vực Nam Gia Lâm chỉ mất thêm 5 phút đi xe. Lại có thể sở hữu bất động sản ô tô vào được. Nếu là người mua thông thái, quý vị chắc chắn sẽ chọn bất động sản tại Nam Gia Lâm phải không ạ?

Phân khúc này tài chính dưới 1.5 tỷ sẽ là phân khúc giao dịch nhiều trong thời gian tới tại Nam Gia Lâm. Trong khoảng tài chính này dễ dàng tìm được các mảnh đất diện tích từ 30 – 60m2.

Trâu Qùy, Đa Tốn hay Đông Dư, Kiêu Kỵ đều là các vùng kinh tế trọng điểm của Gia Lâm. Thực tế cho thấy trước khi Vinhomes Ocean Park bắt đầu đưa vào bàn giao quý I 2020. Lượng dân cư đổ về sinh sống và làm việc đã trở nên vô cùng đông đúc. Qũy đất ở đây đang ít dần trước nhu cầu mua bất động sản ở thực ngày càng nhiều.

Cụ thể, với phân khúc dưới 1 tỷ tại các khu vực Long Biên -Thạch Bàn sẽ không có. Nhưng khi xuống Đa Tốn, Đông Dư, Kiêu Kỵ thì quý vị có thể có nhiều sự lựa chọn hơn.

Thị trường Trâu Quỳ, nếu 1.5 tỷ những lô đất gần các tiện ích ngày càng hạn hẹp. Chủ yếu ở trong ngõ vì quỹ đất giao dịch rất ít.

Và theo tình hình lượng dân cư về Gia Lâm ngày càng đông. Chắc chắn trong thời gian tới, phân khúc này sẽ không còn. Qúy vị muốn mua BĐS tại khu vực Trâu Quỳ chắc chắn phân khúc sẽ phải trên 2 tỷ.

So sánh giá với cùng phân khúc diện tích giá tiền và vị trí tiện ích. Chắc chắn đất Nam Gia Lâm vẫn hơn bật các khu vực khác. Sau khi kết thúc dịch, bất động sản sẽ lại có những mức tăng trưởng về giá vô cùng mạnh mẽ.  Vì vậy nếu khách hàng có dự định mua nhà đất để ở hãy tranh thủ thời gian.

Qúy anh chị còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho mình một bất động sản tại Nam Gia Lâm? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi 0368.919.919 – 032.66.77777 để được hỗ trợ ngay

***Giá trị – Tích lũy – Niềm tin***


☎️ Hãy gọi ngay: 036.22.77777 – 0368.919.919

?NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG ?<T43A KĐT 31ha -Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>

✅Chúng tôi có thể giúp Bạn dù Bạn ở giai đoạn nào.✅

Cảm nhận của khách hàng khi giao dịch tại Hùng Vương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *