Hùng Vương – Cội nguồn của Nhân tài trẻ

Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương đã trở thành một cái tên vô cùng thân thuộc. Thu hút sự tìm kiếm hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, là đối tác tin cậy Số 1. Bất động sản Hùng Vương  Với định hướng tầm nhìn sẽ trở thành Công ty số 1 về Môi giới, Đầu tư và Phát triển con người. Hùng Vương thực sự trở thành cội nguồn của các nhân tài trẻ.

Hùng Vương là cội nguồn của nhiều thế hệ Nhân tài Trẻ

Nếu được một lần tìm hiểu về các thế hệ nhân viên đã và đang làm việc tại Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương, bạn sẽ nhận hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Bạn sẽ phải thốt lên: “Hùng Vương – Cội nguồn của nhân tài trẻ”.

Đứng trước những biến động liên tục của thị trường kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng. Công ty CP Nhà đất Hùng Vương luôn đặt hoạt động đào tạo, giảng dạy là một trong những nhiệm vụ hàng đầu. Chính từ những hoạt động giảng dạy thường xuyên, liên tục đã tạo nên những con người xuất sắc. Những người tiên phong trong lĩnh vực bất động sản.

   Ban Giám Đốc Hùng Vương cùng các Trưởng phòng Kinh doanh – Những nhân tài xuất sắc trong lĩnh vực Bất động sản

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên trẻ, nhiệt huyết với công việc, luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức cho bản thân. Khởi điểm là những sinh viên trẻ tài năng, năng động đến từ các trường Đại học. Công việc bắt đầu đầy khó khăn, cực khổ.

Thế nhưng họ vẫn cố gắng học tập, rèn luyện để tích lũy kinh nghiệm. Và rồi, những con người đó đã thành công, tiếng tăm vang dội.

Điển hình như các Trưởng phòng, Phó phòng kinh doanh khi ra trường là những sinh viên tỉnh lẻ chưa có gì trong tay. Bây giờ họ có thể tự hào với bạn bè, họ hàng vì họ là những doanh nhân thành đạt. Thu nhập một tháng  hàng trăm triệu, hàng tỷ nhờ nghề bất động sản.

Những Trợ lý, Trưởng nhóm quản lý trăm nhân viên đâu ai ngờ họ còn là những sinh viên năm 2, năm 3 đang học Đại học. Để tạo ra những con người thành công, có đức có tài không phải điều dễ dàng ngày một ngày hai. Hùng Vương chính là cái nôi, là cội nguồn đào tạo ra những nhân tài trẻ xuất sắc đến vậy.

PGĐ Nguyễn Quốc Hiệp – Chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản trưởng thành từ Bất động sản Hùng Vương

Hay những đội nhóm gồm những con người trẻ nhưng đầy tài năng nhiệt huyết trong công việc. Từ hình ảnh những sinh viên mới ra trường chân ướt chân ráo đến với Bất động sản. Đến hiện tại họ trở lên chuyên nghiệp cùng với kiến thức kinh nghiệm bất động sản dày dặn. 

 Những hình ảnh chuyên nghiệp của những thành viên trẻ và tài năng của Hùng Vương

Bộ phận Đào tạo của Hùng Vương ngày càng kiện toàn về nhân lực và sự chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên học viện dày dặn kinh nghiệm, kiến thức, truyền đạt thông tin dễ hiểu. Mang đến cho học viên những bài giảng chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ nhớ.

Được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản. Hùng Vương Land luôn tự hào, tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất.

Hình ảnh giờ đào tạo Nhân sự thăng cấp của Hùng Vương diễn ra chuyên nghiệp và nghiêm túc

Gía trị của Hùng Vương tạo ra một môi trường có những con người đoàn kết, gắn bó, tương trợ nhau. Tinh thần hợp tác, hỗ trợ, đoàn kết giữa con người với con người để đào tạo ra những con người tốt nhất. 

Thành công không dành cho kẻ lười, thành công dành cho những người cố gắng. Muốn thành công sao bạn không bắt tay vào học hỏi, làm việc ngay? Hùng Vương chính là sự lựa chọn tối ưu cho việc hợp tác, cùng phát triển. Đến với Hùng Vương, chắc chắn bạn sẽ thành công! Chúng tôi tự hào là Công ty số 1 về Môi giới, Đầu tư và Phát triển con người!


☎️ Hãy gọi ngay: 036.22.77777 – 0368.919.919

?NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG ?<T43A KĐT 31ha -Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>

✅Chúng tôi có thể giúp Bạn dù Bạn ở giai đoạn nào.✅

Cảm nhận của khách hàng khi giao dịch tại Hùng Vương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *