Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Lê Thế Nam

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH HĐQT LÊ THẾ NAM

Sự kiện chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Lê Thế Nam đã được long trọng tổ chức online vào ngày 15/4/2020. Đây là sự kiện đặc biệt được ngóng chờ nhất hàng năm của Công ty CP Nhà đất Hùng Vương.

 

Cứ đến Tháng 4 hàng năm. Trong lòng các thành viên Công ty CP Nhà đất Hùng Vương lại dâng trào những cảm xúc bồi hồi khó tả. Vì sao Tháng 4 lại đặc biệt đến vậy? Vì, Tháng 4 là tháng chào đón sự ra đời của một người anh. Một người thầy, một người Lãnh đạo kiệt xuất của gia đình Hùng Vương. Ngày 15 – 4 của 38 năm về trước (15 – 4 – 1982). Mảnh đất Phú Thọ thân yêu chào đón tiếng khóc chào đời của một người con ưu tú! Không ai khác – chính là Chủ tịch HĐQT Lê Thế Nam của chúng tôi.

Để bày tỏ sự kính trọng, biết ơn tới người thầy, người Lãnh đạo kiệt xuất đã gây dựng lên cơ ngơi ngày hôm nay của Hùng Vương. Tổng Công ty luôn tổ chức ĐẠI TIỆC CHÚC MỪNG SINH NHẬT mỗi khi ngày đặc biệt này đến.

 Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại. Nhưng, không vì vậy mà có thể ngăn cản Đại gia đình nhà đất Hùng Vương trao đi những tình cảm chân thành nhất tới Chủ tịch đáng kính. Để thể hiện điều đó. Tổng Công ty đã đặc biệt tổ chức buổi CHÚC MỪNG SINH NHẬT Chủ tịch Lê Thế Nam.

Tuy diễn ra online và có sự ngăn cách về không gian. Nhưng những tình cảm của tất cả thành viên của Hùng Vương. Dành đến bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Nam đều rất chân thành và nồng nhiệt. Trước những tình cảm của tất cả các thành viên, Chủ tịch Nam đã không giấu được niềm xúc động.

Trong buổi sinh nhật đặc biệt này. Chính là cơ hội để toàn thể thành viên Công ty CP Nhà đất Hùng Vương bày tỏ tới Anh, sự biết ơn sâu sắc đến anh. Mong Chủ tịch luôn thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc, và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Hùng Vương tin tưởng rằng, Chủ tịch Nam luôn là người thuyền trưởng tuyệt vời chèo lái con thuyền Hùng Vương đến những chân trời thành công mới!

 


☎️ Hãy gọi ngay: 036.22.77777 – 0368.919.919

?NHÀ ĐẤT HÙNG VƯƠNG ?<T43A KĐT 31ha -Trâu Quỳ – Gia Lâm – HN>

✅Chúng tôi có thể giúp Bạn dù Bạn ở giai đoạn nào.✅

Cảm nhận của khách hàng khi giao dịch tại Hùng Vương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *