Bất động sản Đông Dư – Lựa chọn mới cho các nhà đầu tư.

Bất động sản Đông Dư – Lựa chọn mới cho các nhà đầu tư.

Bất động sản Đông Dư – điểm nóng mới của thị trường BĐS

Xã Đông Dư, một xã trọng điểm kinh tế nông nghiệp, đang có những biến chuyển tích cực trong KT-XH. Với lịch sử dân sinh lâu đời, đời sống thanh bình, môi trường sống trong lành. Vị trí – hạ tầng cơ sở giao thống thuận tiện đã và đang là một điểm thu hút đầu tư. Đặc biệt là những đầu tư về bất động sản cực lớn.

Bất động sản đông dư
Bản đồ bất động sản Đông Dư

Vị trí cực đẹp giáp sông, giáp cầu cùng với các dự án sắp mở khiến cho bất động sản Đông Dư theo đà tăng trưởng mạnh.

Nguồn lực bất động sản Đông Dư cực tốt  với qũy đất cực lớn

Với diện tích 3,79km2 với mật độ 991 người/km2. Chỉ 35% quỹ đất thực tế được sử dụng để ở, tập trung chủ yếu ở Đông Dư Thượng, một phần Đông Dư Hạ và xóm Hồng Hà. Toàn bộ 65% quỹ đất Đông Dư chủ yếu dành cho nông nghiệp. Nhắc đến đây người ta không thể nhắc đến ổi, táo Đông Dư với những trái to, giòn ngọt. Phần lớn quỹ đất nằm phía ngoài đê. Tuy nhiên, người dân chưa biết khai thác hết tiềm năng của khu vực đất Đông Dư ngoài đê.

Những “định kiến” sai lầm về khu vực bất động sản Đông Dư ngoài đê

Một phần ba diện tích bất động sản Đông Dư nằm ngoài đê nhưng đa số sử dụng cho mục đích nông nghiệp. Người dân lo sợ khi mùa mưa về sẽ gây ngập lụt. Trong thời gian gần đây, thành phố đã tăng cường nạo vét lòng sông và bồi đắp hai bên bờ. Vì vậy, người dân có thể yên tâm khi mùa mưa về.

Do canh tác nông nghiệp khá lâu đời nên vùng đất ngoài đê đã dần trở nên bạc màu, cần cải tạo rất nhiều hoặc chuyển mục đích sử dụng. Nằm ráp ranh với khu Bát Tràng – nơi có dân cư vô cùng đông đúc, kinh doanh sầm uất chủ yếu cũng nằm ngoài đê. Đông Dư hoàn toàn cũng có thể học tập mô hình kinh tế của Bát Tràng khi chuyển đổi nền kinh tế từ nông nghiệp sang thủ công nghiệp.

Hãy có cái nhìn khác về bất động sản Đông Dư

Với nền đất ổn định và chưa có tác động của các công trình xây dựng lớn, kết hợp với mật độ dân cư vừa phải, ngày càng nhiều hộ dân chuyển từ đất nông nghiệp sang các loại hình kinh tế khác như chế xuất may mặc, nhôm kính, vật liệu xây dựng… Sự thay đổi mô hình kinh tế đã tạo ra công việc cho hàng trăm lao động và đời sống người dân được cải thiện. Hơn nữa, bãi đất sông Hồng – khu vực Đông Dư ngoài đê còn là nơi phù hợp để phát triển các loại hình du lịch sinh thái. Trong tương lai rất nhiều nhà đầu tư đổ tiền về đây xây dựng các khu du lịch sinh thái trải nghiệm. Thời gian tới, thị trường bất động sản Đông Dư chắc chắn sẽ rất sôi động!

Tình hình bất động sản Đông Dư

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của Đông Dư trong thời gian tới, giá bất động sản Đông Dư đang tăng ở mức khá. Đặc biệt, khu vực đất ngoài đê đã có những thay đổi đáng kể. Nếu năm ngoái giá bất động sản nơi đây chỉ giao động 15-16 triệu/m2 thì cuối năm nay 2018 có khu vực đã lên đến hơn 20 triệu/m2. Các dự án cải tạo và phát triển thành phố ven sông cũng là cú hích lớn tăng giá trị bất động sản của toàn Đông Dư.

Cuối năm 2018, đầu năm 2019 dự đoán sẽ là một năm cực sốt của bất động sản Đông Dư. Sức nóng của thị trường sẽ tăng vọt hơn nữa khi Gia Lâm chính thức lên quận năm 2020. Năm 2019 – thời cơ tốt nhất của bạn để đầu tư bất động sản tại khu vực “đất vàng” này.

Để biết thêm những chuyển biến mới nhất về thị trường bất động sản Đông Dư. Quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi – Công ty Cổ phần Nhà đất Hùng Vương. Đơn vị tư vấn bất động sản số 1 tai khu vực Gia Lâm và Long Biên. Hotline: 0965.614.614 – 096.618.5555.

Qúy khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tìm hiểu và sở hữu cho mình một bất động sản ưng ý, khả năng đầu tư sinh lời hay kinh doanh cực tốt.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG DƯ – TIỀM NĂNG ỔN ĐỊNH – SINH LỜI BỀN VỮNG!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *